Welcome to VIETCOM Company
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Khách hàng | Download | Liên hệ
 
 
Welcome to VIETCOM Company!
Tin tức

 Tuyệt chiêu tiếp thị của 1SaleADay.com

1SaleADay.com đă phát 100.000 tai nghe miễn phí và bán móc ch́a khóa kỹ thuật số với giá cực rẻ so với giá gốc cho khách hàng. Những hoạt động này làm cho ngày càng có nhiều người biết đến 1SaleADay.com và công ty này đă không ngừng lớn mạnh.

Ben Federman, 28 tuổi, là người sáng lập ra website 1SaleADay.com có trụ sở chính tại Brooklyn - New York. Trang web này chuyên cung cấp nhiều sản phẩm với mức giảm giá lớn hàng ngày.Federman thường mua các đồ điện tử, đồ trang sức, đồng hồ và một vài hàng hóa khác với số lượng lớn lớn, thậm chí là mua tất cả lô hàng mà người bán có. Do vậy, kỹ năng thương lượng của Federman đă trở thành tuyệt chiêu giúp anh luôn mua được món hàng với mức giá thấp nhất. Điều này cho phép anh cung cấp các mặt hàng với giá giảm đến 90% so với giá bán lẻ mà vẫn thu được lợi nhuận.

"Tôi xem đó là h́nh thức marketing tốt nhất ", anh nói. "Mọi người chi những khoản tiền không nhỏ vào các h́nh thức quảng cáo khác nhau. Chúng tôi lại không làm theo cách thức đó. Chúng tôi thường đặt những đường dẫn giảm giá cho những món đồ từ 300 đô la xuống c̣n 30 đô la trên Best Buy. Với cách thức này, những tin giảm giá sẽ được lan truyền rộng răi”.

Tự xưng là "chuyên viên tin học", đă học về lợi nhuận điện tử nhờ làm việc trong lĩnh vực này sau khi rời quân ngũ năm 2003, Federman được biết đến với khả năng kinh doanh trực tuyến. Nhưng anh đă quyết định vượt lên trên mô h́nh thông thường của các trang web như Amazon.com và Buy.com - những trang web cố gắng đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Thay vào đó, anh sẽ cung cấp cho mọi người những món đồ hữu dụng với giá cả rất mềm.Ben Federman -người sáng lập ra website 1SaleADay.com

Anh đă gom góp được tất cả 100.000 đô la để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của ḿnh (bao gồm tiền tiết kiệm, vay những người thân trong gia đ́nh và bạn bè). Năm 2007, anh cho ra mắt một trang web tập trung vào lĩnh vực điện tử. Rất nhanh chóng, các nhà cung cấp thấy rằng Federman có duyên bán hàng và luôn thành công trong những giao dịch lớn. Bởi vậy, họ đồng ư trả cho anh nhiều tiền hơn và ưu đăi hơn trong trường hợp họ c̣n nhiều hàng tồn kho.

Khi đó, Federman sống đạm bạc (thậm chí là ngay cả bây giờ, trang phục công sở của anh chỉ là áo len và quần soóc ) và tái đầu tư tất cả các nguồn thu trở lại vào kinh doanh. Lợi nhuận của Federman c̣n được tăng lên nhờ tác động của việc quảng cáo truyền miệng và từ các phương tiện truyền thông xă hội khác, bao gồm cả một trang Facebook với 185.000 người thích.

Đôi khi, trong quá tŕnh tiếp thị, anh đưa ra những ư tưởng mới lạ. "Chúng tôi sẽ cho đi một món đồ điện tử miễn phí hoặc bán với giá cực thấp (1 đô la chẳng hạn) với mục đích mọi người sẽ nhắc đến chúng tôi thường xuyên và để đầu tư vào khách hàng", anh nói. "Khi những việc đó có lợi cho họ, họ sẽ biết đến và quay trở lại với chúng tôi."

Không chỉ có vậy, trong suốt vài năm qua, công ty đă phát miễn phí 100.000 tai nghe (mỗi tai nghe có giá 19,99 đô la) và đă bán được móc ch́a khóa kỹ thuật số (giá gốc là 39,99 đô la) với giá 1 đô la.

Cuối năm 2010, tổng số tiền Optima Ventures đầu tư cho 1SaleADay.com đă lên tới con số hàng tỷ đôla. Hiện nay, nhân sự của công ty là gần 80 người, và ngoài website 1SaleADay.com, công ty c̣n có các trang web chuyên bán đồ trang sức (Shadora.com), giấy (PaperGoods.com), đồng hồ DynamiteTime.com) và kính mát (GlassesUnlimited.com). Federman c̣n cho hay anh đang phát triển các trang web chuyên bán các sản phẩm của trẻ em và hàng gia dụng. Anh cũng đă cho ra mắt website BensOutlet.com để chia sẻ nhiều thương vụ làm ăn có giá trị nhỏ hơn .

Federman tuyên bố mức tăng trưởng trong doanh thu của công ty lên đến 100% mỗi năm. Anh giành một phần lợi nhuận đáng kể của ḿnh cho các chương tŕnh giáo dục những trẻ em cần sự hỗ trợ đặc biệt, cũng như các trung tâm cộng đồng, hội cựu chiến binh và những người có hoàn cảnh khó khăn khác.

"Không có giới hạn nào là nhiều hay ít cho việc bạn làm từ thiện cả. Công việc kinh doanh của bạn càng phát triển, bạn càng có nhiều cơ hội giúp đỡ những người khác. Đây mới là điều thực sự quan trọng", anh chia sẻ.

(Theo: Học Làm Giàu)

Các tin đã đăng

Bí quyết 90/10

7 ch́a khóa vàng để thực hiện cuộc điện thoại chào hàng thành công

Cạnh tranh khi đối thủ bán hàng phá giá

10 ư tưởng PR sáng tạo

Phương châm của nhân viên bán hàng bậc thầy

Tiếp thị bằng ư kiến của khách hàng

10 trở ngại trong thuyết phục, đàm phán

Bí quyết người bán hàng xuất sắc

Bí quyết của người giao tiếp thành công

Quan hệ rộng: Ch́a khóa để t́m kiếm cơ hội mới

Nguồn vốn của mỗi người: Năng lực, quan hệ, tiền bạc

Đàm phán Win-Win: Nghệ thuật "tâm đối nhân"

Cách t́m kiếm khách hàng mục tiêu: Các cuộc gọi ngẫu nhiên

Quyết định hành động

13 mẹo quản lư thời gian

7 bí mật thành công của Facebook

Để trở thành người bán hàng thành công

Thương hiệu Beckham và năm bài học về marketing quốc tế

Nhà quản lư, hăy để nhân viên tự “lớn”!

9 niềm tin của những người thành công xuất sắc

6 cách định giá sản phẩm

Chiến dịch email marketing đi vào ḷng người

Bạn biết ǵ về Phân khúc thị trường?

Hăy cứ đói khát và dại dột - Ba câu chuyện cuộc đời của Steve Jobs

Michael Porter: Để thành công, cần biết từ bỏ…

Nguyên tắc của các doanh nhân thành đạt

Bí quyết để tự tin " nói" trước đám đông

Tại sao quảng cáo lại thất bại?

Bạn nên học về sự thành công

Kỹ năng làm "sếp"

Một cái nh́n vào bên trong sự giao tiếp

Để bán được dịch vụ dễ dàng hơn

Một số phương pháp t́m kiếm đối tác và thu hút khác hàng để quảng bá website

Bí quyết viết bản kế hoạch kinh doanh

 

Welcome to VIETCOM Company
 
" Từ khi triển khai sử dụng phần mềm VIETCOM Hotel, đến nay tôi rất hài lòng với kết quả mà phần mềm đã mang lại cho chúng tôi. Phần mềm hỗ trợ rất tốt công việc hàng ngày của các bộ phận cũng như quy trình và sự phối hợp giữa các bộ phận rất chặt chẽ. Mọi công việc, hoạt động của các bộ phận đều thể hiện trên phần mềm cho nên khi nào cần, tôi chỉ việc mở phần mềm lên là có thể nắm được hầu như toàn bộ hoạt động kinh doanh tại khách sạn. Điều này giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc quản lý cũng như điều hành khách sạn. Cám ơn và chúc công ty VietCom ngày càng lớn mạnh hơn nữa... "
Bà: Lê Mỹ Hoa
General Manager - Silver Sea Hotel 
>> Xem tất cả

Hỗ trợ kỹ thuật
  Kỹ thuật 1
  Kỹ thuật 2
  Kỹ thuật 3
  Kỹ thuật 4
  Kỹ thuật 5
     
Hỗ trợ kinh doanh
  Sales 1
  Sales 2
  Sales 3
   
     
Thông tin liên hệ
  0935 010 808
  0511.3 616 589
  sales@vietcomco.vn 
Welcome to VIETCOM Company
 
 
  Khách hàng tiêu biểu
 


Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Download | Liên hệ
©VCtech Software Company. All rights reserved. - Design by VCtech