Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Khách hàng | Download | Liên hệ
 
 
Welcome to VIETCOM Company
Dịch vụ thiết kế Website

Thiết kế website tại Đà Nẵng với hơn 05 năm kinh nghiệm thiết kế website đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Giữa thị trường kinh doanh trực tuyến đầy sôi động và náo nhiệt, sở hữu một website uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp.

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐÃ CÓ WEBSITE CHƯA?

Nếu câu trả lời của bạn là "Chưa" thì bạn đã bỏ lỡ những lợi thế mà Internet có thể mang lại cho công ty của bạn. Đặc biệt là trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chúng ta cần phải mang đến cho khách hàng mọi phương tiện để tiếp cận với các dịch vụ của công ty chúng ta.

Internet đã và đang mang lại cho ta một sự hỗ trợ to lớn để chúng ta có thể tăng hiệu quả kinh doanh bằng những website chuyên nghiệp.
 
     
 

"MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CÓ THỂ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT!"

Việc thiết kế website mà chúng tôi thực hiện được cân nhắc 1 cách cẩn thận, và hoàn toàn thích hợp với các yêu cầu riêng biệt của các bạn, nó cũng bao gồm những điểm đặc biệt được thiết kế nhằm mục đích phát huy tối đa tiềm năng website của bạn, biến những vị khách viếng thăm website trở thành những khách hàng thật sự.

Chúng tôi biết rằng chất lượng của dịch vụ thiết kế website sẽ thật sự mang lại những lợi ích thương mại cho doanh nghiệp.

Chúng tôi nhận ra sự cần thiết của việc kết hợp tính sáng tạo với sự quan tâm đến từng chi tiết và đánh giá đúng những nhân tố làm cho khách hàng sẽ chọn lựa hoặc bỏ qua các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều quan trọng nhất là chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc khai thác các thông điệp của bạn gửi đến khách hàng.

Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì lợi nhuận - chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi yêu thích.

     

BẠN ĐANG CẦN THIẾT KẾ WEBSITE NHƯ THẾ NÀO?

  • THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP.
  • THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG.
  • THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.
  • THIẾT KẾ WEBSITE CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ.
  • THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU.
TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN HÃY LIÊN HỆ VỚI VIETCOM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!
 
     
 

TẠI SAO CHỌN VIETCOM?

THIẾT KẾ HỢP “GU” VỚI THẨM MỸ ĐẸP

Một trong những điểm mạnh trong các website VietCom đã thiết kế là việc màu sắc được xử lý hài hòa, sang trọng, tinh tế đến từng góc cạnh làm nổi bật việc nhận diện thương hiệu của website thông qua màu sắc, hình ảnh minh họa.

LUỒNG THÔNG TIN RÕ RÀNG, DỄ HIỂU

Các menu và các mục trên các website do VietCom thiết kế đều được tính toán kỹ, đảm bảo sự đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng cho khách viếng thăm. Đẹp trong sự đơn giản đó là phương châm của chúng tôi.

QUẢN TRỊ WEBSITE ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG

Chúng tôi giúp khách hàng quản lý website một cách linh hoạt, tiện dụng. Giao diễn đơn giản, rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng cập nhật dữ liệu cho trang web.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HẬU MÃI

Chăm sóc khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng.Hậu mãi, luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung.

TƯ VẤN BẰNG KIẾN THỨC CỦA CHUYÊN GIA

Gặp gỡ khách hàng, tìm hiểu thông tin, đưa ra những tư vấn phù hợp, hữu ích về tên miền, hosting, thiết kế website, quản trị website và quảng bá website. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Có rất nhiều quy trình khác nhau để thiết kế một website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp cho những đối tác, các kỹ thuật viên của VietCom đã đúc kết quy trình thiết kế website với 6 bước thường gặp sau đây.

Bước 1: Thu thập thông tin
Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp là thu thập thông tin. Mọi người thường có câu là “garbage in, garbage out”, tức là đầu vào như thế nào thì đầu ra như thế đấy. Vì vậy, nếu như bạn không thu thập đầy đủ và chính xác thông tin trước khi bắt đầu thiết kế website thì website của bạn có khả năng đi chệch hướng với những mục tiêu, yêu cầu ban đầu. Để có thể thu thập thông tin hiệu quả, bạn hãy xác định những vấn đề sau: Mục tiêu của việc thiết kế website là gì? Khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Nội dung nào bạn muốn hướng đến và lấy làm trọng tâm cho website của mình? Hãy trả lời những câu hỏi trên trước khi bắt đầu thiết kế một website chuyên nghiệp.

Bước 2: Lập kế hoạch
Sau khi tiến hành bước thứ nhất, bạn hãy hệ thống những thông tin mình có được lại với nhau và lập một kế hoạch thiết kế website thật chi tiết. Hãy bắt đầu từ việc phác thảo sơ đồ cho website của mình. Sau đó, bạn hãy liệt kê tất cả những chủ đề chính, chủ đề phụ, những trang chính, trang phụ sẽ xuất hiện trên website. Tiếp theo, hãy xác định nội dung cụ thể cho từng trang. Điều này sẽ giúp bạn có thể đi từ tổng quát đến chi tiết mà không bỏ sót bất kỳ yếu tố nào. Tuy nhiên, dù bản đồ website của bạn có như thế nào thì hãy nhớ rằng trải nghiệm người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu. Bạn phải đảm bảo các thiết kế trên website có thể giúp người dùng cảm thấy thuận tiện và dễ dàng nhất khi truy cập, tìm kiếm thông tin. Đừng thiết kế website cho riêng bạn mà hãy thiết kế website cho người dùng của mình.  

Hãy lập kế hoạch trước khi bắt đầu thiết kế website

Bước 3: Thiết kế
Giai đoạn thứ ba trong quy trình 6 bước chính là thiết kế. Hãy bắt tay thiết kế giao diện cho website của bạn. Ở giai đoạn này, bạn cần lưu ý một số điều sau. Đầu tiên, hãy xác định xem đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Giao diện website dành cho các bạn trẻ chắc chắn sẽ khác hẳn so với một website dành cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính. Tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng các thiết kế trên website phải thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Màu sắc, logo hay slogan của công ty bạn như thế nào thì website cũng phải thể hiện tương ứng như thế đó. Cuối cùng, bạn nên yêu cầu nhân viên thiết kế website  dựa trên những ý tưởng đã có. Điều này sẽ giúp bạn và mọi người trong công ty có thể đánh giá chính xác hơn về những ý tưởng dành cho website của mình.

Giai đoạn 4: Phát triển
Giai đoạn thứ 4 chính là giai đoạn mà website của bạn sẽ được hiện thực hóa. Trên thực tế, thì giai đoạn này có thể diễn ra song song với giai đoạn thứ 3. Ở giai đoạn này, những nhân viên lập trình web sẽ bắt đầu hiện thực hóa những ý tưởng, chức năng cần có trên website. Điều quan trọng bạn cần lưu ý trong giai đoạn này là hãy theo sát đội ngũ lập trình web. Nếu như bạn có kiến thức về lập trình, hãy đặt ra những nguyên tắc lập trình ngay từ ban đầu với nhân viên của mình và thường xuyên kiểm tra tiến độ, kết quả. Nếu như bạn không có kiến thức về lập trình, hãy nhờ một chuyên gia giúp bạn làm điều đó. Bởi lẽ, nếu bạn không theo sát ngay từ đầu thì những lập trình viên sẽ viết code theo cách mà họ ưa thích. Điều này dẫn đến khó khăn cho bạn về sau khi cần chỉnh sửa hay cập nhật website.

Giai đoạn 5: Kiểm tra và chỉnh sửa
Đây có thể được xem là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế website. Bạn không thể chắc chắn được rằng website của mình không có bất kỳ lỗi nào trong quá trình thiết kế. Nếu như không kiểm tra lại website trước khi launch ra thị trường thì bạn có thể sẽ gặp phải những phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng và dễ dàng đánh mất lòng tin của họ.

Đừng quên kiểm tra và chỉnh sửa sau khi đã thiết kế website thành công

Giai đoạn 6: Bảo trì
Nhiều người nghĩ rằng quá trình thiết kế website đã kết thúc ngay sau khi website được công bố ra thị trường. Thế nhưng, một website chuyên nghiệp là website sẽ phải trải qua thêm bước thứ 6 – bảo trì. Cho dù website của bạn được thiết kế, kiểm tra và chỉnh sửa kỹ càng như thế nào thì vẫn luôn có những lỗi hỏng. Không những thế, trong suốt quá trình vận hành, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi của khách hàng và bạn cần chỉnh sửa website theo những phản hồi đó. Hãy chắc chắn bạn sẽ thường xuyên bảo trì và cập nhật website của mình.
 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ.

Một số khách hàng tiêu biểu:

   
         
Công ty máy tính V&H

Website: http://maytinhvh.com

Khách sạn fusion suite

Website: https://danang.fusion-suites.com/vi/homepagevie

Biệt thự TNT Villas Hội An

Website: https://www.tntvillahoian.com/vi

 

         
   
         

Công ty đường sắt Đà Nẵng

Website: http://duongsatquangnamdanang.vn

Bệnh viện mắt Đà Nẵng

Website: https://benhvienmatdanang.vn/

Khách sạn điều dưỡng Miền Trung

Website: http://dieuduongmientrung.com

         
         
   
         

Khách sạn Orchid Đà Nẵng

Website: https://www.orchidhoteldanang.com.vn

Khách sạn Trường Sơn Tùng

Website: http://tsthotel.com

Khách sạn Jazz

Website: http://jazzhotel.vn

         
         

.

 

Welcome to VIETCOM Company
 
 
  Khách hàng tiêu biểu
 


Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Download | Liên hệ
VCtech Software Company. All rights reserved. - Design by VCtech